Colly Pre Gluta

5186
Colly Pre Gluta 33,000 mg

Colly Pre Gluta 33,000 mg.

Colly Pre Gluta คนไหนที่มองหาอาหารเสริมเน้นความขาวกระจ่างใสเลย ต้องลองนี้ Colly Pre Gluta 33,000 mg. เพิ่มปริมาณมากขึ้นขาวใสมากขึ้น โดยนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น โดยตรง ทานและพกพา ง้ายง่าย กลูต้าที่ดีที่สุด จากแบรนด์ COLLY

Colly Pre Gluta ผลิตภัณฑ์กลูต้าอาหารเสริมกลูต้าผิวขาว

• ช่วยทำให้ผิวขาวเนียนสว่างใสมีออร่ามากขึ้น
• ช่วยลดสิวอุดตันและสิวอักเสบ
• ทำผิวสม่ำเสมอเปล่งประกายทั่วเรือนร่าง
• ช่วยลดรอยฝ้า กระ จุดด่างดำและรอยแผลเป็น
• ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น น่าสัมผัส
• ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้เป็นเซลล์ผิวใหม่

colly ซื้อที่ไหน ราคาถูกที่สุด
ส่วนประกอบสำคัญ Colly Pre Gluta

ส่วนประกอบหลักๆที่สำคัญของ Colly Pre Gluta 33,000 mg.


L-Glutathione

Glutathione (กลูตาไทโอน) ประเภท Tripeptide ที่ประกอบด้วยกรดอะมิโนทั้ง 3 ชนิด ได้แก่ Cysteine, Glycine และ Glutamic acid ที่ร่างกายคนเรานำมาใช้ร่วมกันกับ Selenium ช่วยในเรื่องการสร้าง Antioxidant Enzyme ใช้ในการป้องการอนุมูลอิสระให้ดียิ่งขึ้น ช่วยชะลอความแก่ก่อนวัย และทั้งยังช่วยยับยั้งการทำงานของ Tyrosinase เอนไซม์ที่ควบคุมการทำงานของเม็ดสี Melanin อีกด้วย

L-Cysteine

L-Cysteine (แอล-ซิสเตทีน) เป็นสารประเภท กรดอะมิโน ชนิดหนึ่งที่เป็นกรดอะมิโนชนิดไม่จำเป็น ซึ่งหมายความว่า ร่างกายของเราสามารถสังเคราะห์เจ้านี่ได้นั่นเอง โดย L-Cysteine เป็นกรดอะมิโนชนิดหนึ่งในสารที่มีส่วนประกอบของ Sulfur โดยอีก 2 ตัว คือ L-Glutathione

และ L-Taurine จะถูกผลิตจาก L-Cysteine อีกที ประโยชน์ของ L-Cysteine ช่วยขจัดสารพิษในร่างกายในการขจัดสารพิษออกจากร่างกายเป็นการเปลี่ยนสารพิษชนิดที่ไม่ละลายในน้ำ เช่นโลหะหนัก ช่วยป้องกันสมองและตับที่ถูกทำลายให้ดีขึ้นยังชะลอความแก่และช่วยทำให้ผิวใสและแข็งแรงมากขึ้น

Acerola Cherry

เป็นผลไม้ที่มีวิตามินซีสูงที่สุดชนิดหนึ่งมีที่ปริมาณวิตามินซีสูงกว่าผลส้มปกติทั่วไปถึง 30-80 เท่า!และยังเป็นแหล่งของแร่ธาตุต่างๆและวิตามินอีกมากมาย เช่น วิตามินเอ(A) บี(B) แคลเซียมและแมคนิเซียม, และ ฟอสฟอรัส ที่ช่วยกระตุ้นการทำงานของคอลลลาเจนในร่างกาย

Rosehip Extract

Rose Hips หรือ ผลกุหลาบป่า ที่อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุต่างมากมาย ซึ่งมีวิตามินซีมากกว่าผลไม้ตระกูลส้มมากถึง 20 เท่า โดยวิตามินซีนี้จะช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวกระจ่างใส ช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ ฟื้นฟูซ่อมแซมเซลล์ผิวจากการทำลายของแสงแดดและมลภาวะแวดล้อม ป้องกันการอักเสบของสิว และมีวิตามินเอ ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื่นเนียนนุ่มไม่หยาบกร้านแห้งกระด้าง

Alpha-Lipoic Acid

เป็นสารที่คล้ายวิตามินชนิดหนึ่งซึ่งเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ที่พบได้ในอาหารจำพวกเช่น ยีสต์ ผักโขม บร็อคโคลี่ มันฝรั่งและตับเป็นต้น ช่วยให้วิตามินซี และ วิตามินอี กลับมาทำงานต้านอนุมูลอิสระได้ใหม่อีกครั้ง

นอกจากจะช่วยในการทำงานต่างๆที่เป็นปกติดีแล้ว กรดอัลฟาไลโปอิกยังช่วยในด้านผิวพรรณต่างๆ เช่น ป้องกันสารอนุมูลอิสระบริเวณผิวที่เกิดจากแสงแดดและมลภาวะ ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอย ผิวไหม้และผิวหมองคล้ำ

Shark Cartilage

Shark Cartilage หรือ กระดูกอ่อนของปลาฉลาม ประกอบไปด้วย คอลลาเจนและกรดอะมิโน ที่มีโปรตีนคอลลาเจนบริสุทธิ์ เป็นส่วนประกอบอยู่มากกว่า 40% ช่วยในการเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับกระดูก ข้อต่อและผิวหนังได้เป็นอย่างดี จึงช่วยรักษาสภาวะกล้ามเนื้อและเส้นเอ็นฉีกขาดได้ รวมถึงทั้งช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้มีความแข็งแรงมากยิ่งขึ้น

Glycine

เป็นกรดอะมิโนที่มีความสำคัญมากในการช่วยเพิ่มการอุ้มน้ำให้แก่ผิวหรือเรียกง่ายๆว่าทำให้ผิวดูชุ่มชื้น รักษาความยืดหยุ่นของผิวหนัง กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้กับผิวหนังชั้นในสุดของผิวพรรณและอวัยวะต่างๆ นอกจากนี้ยังช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ช่วยปกป้องเซลล์ผิวจากรังสี UV อีกน่ะจร้า

L-Glutamine for Skin

L-Glutamine กับผิวพรรณแล้ว ช่วยกระตุ้นการสร้างกลูต้าไธโอน ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้แกผิว ช่วยทำให้ผิวขาวกระจ่างใส เป็นสารต้านอนุมูสระชั้นดี้ดี เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันและช่วยกระตุ้นให้มีการหลั่งฮอร์โมนเร่งการจากต่อมใต้สมองให้ดียิ่งขึ้น

L-arginine

ช่วยในการกระตุ้นการหลั่งของ Human Growth Hormone (HGH) ช่วยในเรื่องของการเจริญเติบโตของร่างกาย ทำให้รู้สึกว่าผิวอ่อนเยาว์ขึ้น สดชื่นและเปล่งปลั่งขึ้น ทำหน้าที่เป็นสารตั้งต้นของการผลิต Nitric oxide ของการขยายตัวของหลอดเลือดทำให้การไหลเวียนเลือดในส่วนต่างๆของร่างกายดีขึ้น และเป็นส่วนประกอบของฮอร์โมนต่างๆอีกหลายชนิด

Mixed Berry Powder

ด้วยผลไม้ตระกูลเบอร์รี่รวมซึ่งประกอบไปด้วยแครนเบอร์รี่ Cranberry ที่อุดมไปด้วยสาร Flavonoids ตามธรรมชาติและมีปริมาณ Phytonutrients ที่สูงมากๆ ซึ่งมีคุณสมบัติเด่นในการยับยั้งการจับตัวของแบคทีเรีย เช่น เชื้อ E. coli ที่ Epithelial Cells (เช่นที่ทางเดินปัสสาวะ)

ลดความเสี่ยงจากการเกิดโรคปัสสาวะอักเสบ นอกจากนี้ ต้านหวัดได้ผลเกินร้อย บำรุงสายตาให้สดใสบริ๊งค์ ๆ เพิ่มระบบภูมิต้านทาน เสริมความจำให้แม่นยำและยังควบคุมน้ำหนักได้ผลเกินคาด

Ginkgo Biloba Extract

สารสกัดจากแปะก๊วย ช่วยในการทำงานของระบบเลือดไหลเวียนโลหิต ช่วยบำรุงสมองส่วนต่างๆดีขึ้น ป้องกันภาวะเลือดไปเลี้ยงสมองไม่ทัน เพิ่มความแข็งแรงและยืดหยุ่นใหเแก่ผนังหลอดเลือด พร้อมทั้งเพิ่มพลังงานแก่เซลล์สมองโดยตรง ช่วยให้สมองมีประสิทธิภาพในการเรียนรู้และมีความจำที่ดีขึ้น

Co-Enzyme Q 10

เอนไซม์ Q10 ที่มีการผลิตตามธรรมชาติในร่างกาย เป็นบทบาทสำคัญในการทำงานของเซลล์ทั้งหมดของร่างกาย ต่อต้านอนุมูลอิสระให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ลดการแก่ชราของอายุผิว และสร้างความเสียหายแก่เซลล์ในร่างกาย นอกจากนี้ Q10 ยัง สามารถช่วยปกป้องผิวจากความเสียหายที่เกิดจากรังสี UV ได้เป็นอย่างดี

Pine Bark Extract

เป็นสารที่มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงสุดเนื่องจากมีส่วนของ OPCs สามารถชะลอความแก่ได้เป็นอย่างดีและช่วยลดความหยาบกร้านของเซลล์ผิวที่ถูกทำลายทำให้ผิวพรรณดูสดใสเปล่งปลั่งมีชีวิตชีวา

Zn AAC for Skin

Zn AAC ช่วยเสริมความแข็งแรงให้แก่เซลล์ผิว จำเป็นสำหรับการสังเคราะห์โปรตีนและสร้างคอลลาเจน ช่วยรักษาสมดุลของปริมาณไขมันในผิวหนัง ยังช่วยควบคุมปัญหาการเกิดสิวที่จากการอุดตันของไขมันและปกป้องความมันบนส่วนเกินบนใบหน้า เสริมการทำงานของ Vitamin A ช่วยทำให้เซลล์ผิวพรรณที่ถูกสร้างขึ้นใหม่มีสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น

Cu AAC (Copper Amino Acid Chelated)

Cu AAC (Copper Amino Acid Chelated) ช่วยในการดูดซึมของธาตุเหล็กในร่างกาย เพื่อใช้ประโยชน์ในการสร้างฮีโมโกลบินในเม็ดเลือดแดงและคอปเปอร์ช่วยในการผลิตกรดนิวคลีอิค ได้แก่ อาร์ เอ็น เอ ที่จำเป็นสำหรับการเผาผลาญโปรตีน รวมไปทั้งการสร้างสีของผิวหนังและสีของเส้นผม

Vitamin B3 (Niacinamide) For Skin

Vitamin B3 (Niacinamide) ช่วยลดริ้วรอย ลดรอยแดง/ดำเพิ่มความชุ่มชื้น ด้วยการกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจนและยังทำให้ผิวแข็งแรง ต่อสู้กับการระคายเคือง ต่างๆได้ดีขึ้น

Vitamin E for Skin

Vitamin E (วิตามินอี) ช่วยยับยั้งการเกิดอนุมูลอิสระและปกป้องผิวจากรังสี UV ซึ่งมีบทบาทสำคัญในการดูแลรักษาผิวพรรณยังช่วยลดการเสี่ยงการเกิดมะเร็งผิวหนัง ช่วยรักษารอยแผลเป็น ช่วยลดริ้วรอยบนผิวหน้าและชะลอความชราภาพของผิว รวมทั้งช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนเรียบพร้อมยังช่วยบำรุงเส้นผมให้เงางามได้อีกด้วย

Vitamin B6 (Pyridoxine Hydrochloride)

เป็น Co-Enzyme ในการทำงานของเอนไซม์ต่างๆ ช่วยในการผลิตกรดอะมิโน เสริมสร้างร่างกายที่เสื่อมสภาพช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานของร่างกายให้แข็งแรง ช่วยป้องกันการเกิดนิ่วในไต ลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคหัวใจทำให้ร่างกายดูดซึมโปรตีนและไขมันได้ดียิ่งขึ้นช่วยเปลี่ยนรูปของทริปโตเฟนให้เป็นไนอะซิน (วิตามินบี 3)และช่วยป้องกันโรคทางประสาทและโรคผิวหนังหลายชนิด

Vitamin B12 (Cyanocobalamin)

Vitamin B12 มีความสำคัญต่อขบวนการทำงานของเซลต่างๆในร่างกายโดยเฉพาะเซลประสาทและไขกระดูก

ช่วยในการสร้างเม็ดเลือดแดง กระตุ้นการเจริญเติบโตในเด็กและระบบการย่อยอาหารและการดูดซึมของอาหารให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ช่วยเร่งขบวนการเผาผลาญสารอาหารต่างๆและช่วยลดอาการเมื่อยล้าของกล้ามเนื้อต่างๆ

Vitamin B1 (Thiamine)

Vitamin B1 ลดอาการเป็นเหน็บชา ลดอาการเมื่อยล้าตามกล้ามเนื้อ ช่วยบรรเทาอาการซึมเศร้า วิตก นอนไม่หลับและอาการทางประสาทจากการติดแอลกอฮอล์ อาการชักกระตุกตามอวัยวะต่างๆ

Vitamin B2 (Riboflavin Universal)

วิตามินบี 2 หรือ Riboflavin มีหน้าที่ป็นส่วนประกอบของโคเอนไซม์ 2 ตัว ซึ่งเป็นโคเอนไซม์ที่เกี่ยวข้องกับการใช้สารอาหารในร่างกาย ได้แก่ เฟลวินโมโนนิวคลีโอไทด์ ( Flavin Mono Nucleotide, FMN ) และเฟลวินอะดีนิน ไดนิวคลีโอไทด์ ( Flavin Adenine Dinucleotide,FAD )

โดยจะช่วยในการเจริญเติบโตขณะตั้งครรภ์และช่วยให้ร่างกายมีการจ่ายสารอาหารไปยังส่วนต่างๆ มีความจำเป็นต่อสุขภาพผิวหนังและระบบประสาท ซึ่งจะช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งสุขภาพดีและป้องกันการเกิดมือเท้าชาบ่อยๆ

Se AAC

เป็นสารต้านการเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชันที่ดีโดยกระตุ้นให้ร่างกายสร้างเอนไซม์ออกมา ป้องกันการเกิดโรคมะเร็งได้บางชนิด แถมยังช่วยเสริมการทำงานของวิตามินอี เพิ่มประสิทธิภาพการต้านอนุมูลอิสระและช่วยลดความเสื่อมของเซลล์ที่ตายแล้ว จึงช่วยชะลอความแก่ได้เป็นอย่างดี

🌟 สิว ฝ้า กระ
🌟 รอยดำสิว รอยสิวอุดตัน รอยฝ้า กระ จุดด่างดำ
🌟 หน้าหมอง เม็ดสีเข้ม ผิวหน้ามัน ต้องคอยซับประจำ
🌟 ริ้วรอยหมองคล้ำ ใต้ตาดำ ไม่สม่ำเสมอ จนเพื่อนๆทัก

COLLY PRE GLUTA

คอลลี่ PRE GLUTA 33,000 mg พกพาง่าย เติมผิวสวยได้ทั้งวัน

คอลลี่กลูต้า 🇯🇵 ผิวขาวกระจ่างใส บำรุงผิวเร่งด่วนโดยตรง ขนาดใหม่สุดคุ้ม 30 เม็ด มี อย. วางใจได้

►โปรโมชั่น COLLY GLUTA ผิวกระจ่างใสสุดคุ้ม

● 1 กล่อง
พิเศษ 590 บาท
( ราคาข้างกล่อง 1,590 บาท )

● 2 กล่อง
เพียง 1,090 บาท

● 3 กล่อง
พิเศษเพียง 1,590 บาท

● ฟรีส่ง EMS
● กินวันละ 2 เวลา เช้า / เย็น ได้เลยจร้า ^^

โปรถึงสิ้นเดือนนี้เท่านั้น
►รับกี่ชุด แจ้งได้เลย สั่งก่อนผิวสวยก่อนนะค่ะ

คอลลี่ คอลลาเจน ราคาดีที่สุด
SHARE
Previous articleColly Plus Collagen